Menu Hotline: 09823 65 824

Viện Quản trị và Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức chương trình truy tìm các “thủ lĩnh” có chỉ số thích ứng cao tham gia các khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA với học bổng trị giá lên tới 60 triệu đồng. Chỉ số năng lực thích ứng (ACI) phản ánh khả năng tự học hỏi và thích ứng của bạn khi đối mặt với những áp lực từ môi trường làm việc hiện đại. Giúp định hướng cho mỗi người trong việc vạch ra và dấn thân vào sự nghiệp, khẳng định vị thế dẫn dắt của mình trong tổ chức.

Điểm nổi bật

 • 1

  Giúp các ứng viên nhận biết rõ hơn năng lực của mình để có hướng phát triển trong tương lai.

 • 2

  Nhận được các suất học bổng từ Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

 • 3

  Gia nhập cộng đồng 10.000 học viên doanh nhân và học tập tại chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh được xếp hạng 24 Đông Á, Top 1 chương trình Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

 • 4

  Tham gia phỏng vấn với giám khảo là thành viên “Shark Tank”, CEO tập đoàn lớn, lãnh đạo Tập đoàn FPT cùng các giảng viên xuất sắc của Chương trình.

 • 5

  Cơ hội giao lưu kết nối và hợp tác kinh doanh với các ứng viên cùng tham gia chương trình.

Đối Tượng Tham Gia

Quy trình

Cơ cấu giải thưởng

Tin Tức - Sự Kiện

HỌC VIÊN CHIA SẺ

Á hậu Thuỵ Vân

CEO Peonista - MC VTV24
Không chỉ cho tôi kiến thức, cách điều hành, quản lý doanh nghiệp tốt, FSB còn mang đến cho học viên những giá trị kết nối bền vững, dài lâu.

NGUYỄN ĐĂNG TRUNG

Phó tổng giám đốc tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng
Việc áp dụng kiến thức được học trong chương trình vào các doanh nghiệp tư nhân và công ty cổ phần rất hiệu quả. Sau khi học MBA, học viên có cách nhìn tổng thể hơn. Cùng với đó, bạn học là các nhà quản trị giúp mở rộng các mối quan hệ. Trên cơ sở đó cùng hợp tác, học giỏi giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

CEO Mai Thu Huyền

CEO Tincom Media
Làm một bộ phim cũng giống như quản lý một dự án, đòi hỏi kỹ năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, tạo ra sản phẩm mới, công tác truyền thông quảng bá.... Các kiến thức tôi được học trong khóa MBA của FSB giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại và các dự án tôi tham gia.

ĐĂNG KÝ THAM GIA